More

  Latest Posts

  Cách che hình xăm khi đi học? Dấu hình xăm khó phát hiện?

  Bạn có hình xăm nào không? Có khi nào bạn muốn tìm hiểu cách che hình xăm khi đi học nhưng không biết che như thế nào không? Tin chắc rằng thông qua bài viết này của giải mã gen Z bạn sẽ biết được 6 cách che hình xăm nhanh chóng và đơn giản nhé.

  cách che hình xăm khi đi học
  Cách che hình xăm khi đi học hiệu quả như thế nào?

  Trước hết hãy tìm hiểu hình xăm là gì?

  Xăm hình là hình thức dùng kim đâm vào da để đưa mực vào lớp hạ bì của da từ đó thay đổi sắc tố của da, làm ghi lại những dấu ấn đặc biệt trên da và rất khó để rửa đi hay xóa đi được. Việc xăm hình ở người như là một loại hình nghệ thuật lên trên cơ thể. Vì nhu cầu thẩm mỹ hoặc xu hướng muốn gây ấn tượng cho mọi người hiện nay việc xăm hình trở nên khá phổ biến rộng rãi. 

  Loại kem dùng để che hình xăm khi đi học hiệu quả

  Hình xăm được xăm ở những vị trí khá dễ thấy trên cơ thể như cánh tay, cổ, cổ tay, lưng,…hay những chỗ kín đáo như gáy, ngực, bụng. Ta có thể xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể tùy thích. Hiện nay ngoài màu cổ điển xanh đen thì còn có nhiều loại màu sắc hơn. 

  Dùng kem che hình xăm

  Kem che hình xăm được biết tới với công dụng che đi những hình xăm tạm thời trên cơ thể trong một khoảng thời gian nhất định. Sản phẩm này khá hiệu quả nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn để sử dụng. Không những vậy nó còn có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể như sẹo, mụn, nám, tàn nhang, thâm nám. Nếu bạn muốn che hình xăm một các tự nhiên thì nên sử dụng sản phẩm này.

  Cách che hình xăm tạm thời bằng mỹ phẩm trang điểm

  Các bạn nữ có thể tận dụng những loại mỹ phẩm trang điểm để che đi những hình xăm một cách khá hiệu quả. 

  Xõa tóc che hình xăm 

  Việc xóa tóc để che đi hình xăm chỉ có tác dụng với các bạn nữ xăm hình ở sau gáy hoặc bên vai. Các hình này không quá lớn nên việc che đi cũng dễ dàng hơn. Đối với nam việc che bằng tóc này là một điều khá khó khăn. 

  Đeo phụ kiện che hình xăm khi đi học

  Đeo phụ kiện để che hình xăm thường có hiệu quả với các hình xăm ở cổ tay và hình xăm này cũng không quá lớn. Xăm hình ở trên cổ tay rất dễ nhìn thấy nhưng lại thể hiện được cá tính. Khi cần thiết có thể dễ dàng che đi.

  cách che hình xăm khi đi học
  Sử dụng phụ kiện để che đi những hình xăm cũng là một cách hay

  Dùng khăn để che hình xăm khi đi học

  Dùng khăn để che hình xăm cũng là một cách khá hữu hiệu và phổ biến ở cả nam và nữ khi có hình xăm ở cổ. Nếu hình xăm của bạn quá lớn mà tóc không thể che phủ hết thì khăn là một biện pháp hợp lý lúc này để che đi hình xăm. 

  Che hình xăm là điều khá cần thiết đối với các bạn còn đi học

  Bạn có thể sử dụng khăn quấn quanh cổ khi trời lạnh còn đối với trời nóng thì bạn có thể sử dụng loại khăn mỏng hơn là được rồi nhé. Sử dụng khăn vừa có thể che đi được hình xăm vừa thể hiện được cá tính, không những vậy còn chống nắng nữa.  

  Xăm ở những vùng kín đáo

  Một cách che hình xăm hiệu quả không kém đó là nên xăm ở những vùng kín đáo trên cơ thể bạn. Như vậy những lúc bạn muốn che đi thì cũng rất đơn giản. Bạn có thể xăm ở mắt cá chân, lưng, ngực,…Xăm ở những vị trí này rất dễ để quần áo của bạn che hết được.

  Kem che khuyết điểm cũng chỉ là một giải pháp mang tính chất tạm thời

  Nếu bạn xăm hình ở những ngón tay thì cũng đơn giản thôi đeo bao tay là được. Khi bạn muốn khoe hình xăm thì có thể cởi bao tay ra một cách dễ dàng. 

  Dùng miếng dán che hình xăm tạm thời khi đi học

  Hiện này ở trên thị trường có bán rất nhiều loại miếng dán che hình xăm tạm thời được rất nhiều người lựa chọn. Nó có công dụng che đi những hình xăm xấu hoặc che hẳn đi hình xăm của bạn. Không những vậy hiện tại cũng có một số loại có thể chống nước, chống ra mồ hôi và giữ được trong thời gian lâu hơn. 

  cách che hình xăm khi đi học
  Che hình xăm thì cũng cần phải lựa chọn loại kem phù hợp

  Trên đây là những cách che hình xăm khi đi học tại nhà đơn giản. Nếu các bạn còn biết những cách nào tốt hơn và đơn giản hơn thì hãy bình luận dưới đây cho giải mã gen Z biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng mình, chúc các bạn một ngày tốt lành. 

   

  Latest Posts

  Phổ Biến